NHẬN ĐỊNH Flamengo RJ vs Racing Club, 7h ngày 09/06/2023

Flamengo RJ vs Racing Club sẽ có trận lượt về tại vòng 5 bảng A Copa Libertadores. Với tình thế hiện tại, đội bóng của Brazil sẽ cần phải có chiến thắng ở trên sân nhà để mở rộng cửa đi tiếp.

Nhận định Flamengo RJ

Flamengo RJ được đánh giá cao nhất ở bảng A Copa Libertadores. Tuy nhiên, sau 4 lượt trận thì đoàn quân của HLV Jorge Sampaoli chỉ đang xếp thứ 2 sau Racing Club. Đại diện của Brazil chỉ mới có được 5 điểm ở thời điểm hiện tại. Flamengo đang kém hơn đội dẫn đầu đến 5 điểm và chỉ hơn hai đội xếp sau lần lượt là 1 và 2 điểm. Với tình thế hiện tại, đội chủ sân Maracana cần phải thắng ở lượt đấu này mới mong có vé vượt qua vòng bảng.
Nhận định Flamengo RJ vs Racing Club
Nhận định Flamengo RJ vs Racing Club
Đáng chú ý là phong độ gần đây của Flamengo đã có những dấu hiệu khởi sắc. Trong 10 trận gần nhất, đoàn quân của HLV Sampaoli đã thắng 4 trận, hòa 4 trận và chỉ để thua có 2 trận. Đội chủ sân Maracana đã bất bại 7 trận đấu liên tiếp. Trên sân nhà, Flamengo đã giành chiến thắng đến 8/10 trận gần nhất. Tuy phong độ của Flamengo có những sự khởi sắc, nhưng trong kèo châu Á họ vẫn gây khá nhiều thất vọng. Ở 10 trận mở kèo đã qua, đội chủ sân Maracana chỉ mới thắng kèo được 4 trận.

Nhận định Racing Club

Ở phía đối diện sân, Racing Club đang là đội bóng dẫn đầu bảng A Copa Libertadores hiện tại. Sau 4 lượt trận, đại diện của Argentina đã giành được đến 10 điểm. Với việc đã tạo ra khoảng cách đến 6 điểm so với đội xếp thứ 3, thầy trò HLV Fernando Gago đã gần như chắc chắn vượt qua vòng bảng.
Phong độ Flamengo RJ vs Racing Club
Phong độ Flamengo RJ vs Racing Club
Racing Club thời gian gần đây lại đang thể hiện phong độ khá nghèo này. Trong 10 trận gần nhất, đoàn quân của HLV Fernando Gago chỉ mới thắng có 2 trận. Còn lại đại diện của Argentina hòa được 3 trận và đã để thua đến 5 trận. Đáng chú ý, Racing Club chỉ mới thắng có 1/6 trận sân khách gần nhất. Ở trong kèo châu Á, Racing Club cũng đang là lựa chọn gây thất vọng cho các bet thủ. Đội bóng của HLV Fernando Gago chỉ mới thắng kèo có 2/10 trận mở kèo gần nhất. Còn lại đại diện của Argentina hòa kèo 1 trận và thua kèo đến 7 trận.

Ý kiến chuyên gia Flamengo RJ vs Racing Club

Ở trận đấu này, Flamengo được chuyến gia bóng đá Michael Cox đánh giá cao hơn Racing Club khá nhiều. Trong trận lượt đi trên đất Argentina, thầy trò HLV Jorge Sampaoli cũng đã khiến Racing Club phải mướt mồ hôi mới giữ lại được 1 điểm.
Đáng chú ý trong thành tích đối đầu, hai đội bóng này đang bất phân thắng bại. Flamengo và Racing Club đều hòa nhau trong cả 3 lần đối đầu trước. Tuy nhiên ở tình thế hiện tại, đội chủ sân Maracana sẽ buộc phải giành chiến thắng để giành vé đi tiếp ở Copa Libertadores.
Tỷ lệ kèo Flamengo RJ vs Racing Club
Tỷ lệ kèo Flamengo RJ vs Racing Club
Flamengo thời gian gần đây đang cho thấy lối chơi khá là thực dụng. Cả 5 trận gần nhất của đội chủ sân Maracana đều không có hơn 2.5 bàn thắng. Thậm chí, thầy trò HLV Sampaoli đã giữ sạch lưới ở 3/5 trận đấu.
Còn Racing Club lại không cho thấy được khả năng ghi bàn hiệu quả khi phải thi đấu sân khách. Đoàn quân của HLV Gago chỉ mới ghi được có 4 bàn sau 5 trận sân khách. Hiệu suất ghi bàn ở các trận đấu xa nhà của đại diện Argentina không đến 1 bàn/trận.

Đội hình dự kiến Flamengo RJ vs Racing Club

Flamengo RJ: Matheus Cunha, Leo Pereira, Fabricio Bruno, David Luiz, Pulgar, Ayrton Lucas, Gerson, Thiago Maia, Wesley, Gabriel Barbosa, Arrascaeta.
Racing Club: Arias, Rojas, Quiros, Sigali, Mura, Moreno, Nardoni, Oroz, Moralez, Guerrero, Gomez.

Dự đoán tỷ số Flamengo RJ vs Racing Club

Chuyên gia Bongdatructiep24h dự đoán tỷ số: Flamengo RJ 2-0 Racing Club