Soi kèo phạt góc Newcastle vs Arsenal, 22h30 ngày 07/05/2023

Newcastle vs Arsenal là trận đấu rất quan trọng với cả hai đội trong giai đoạn này. Vì vậy trận đấu trên sân Sport Direct Arena hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn và sẽ nổ nhiều quả phạt góc.

Soi kèo góc hiệp 1:

Newcastle hiện tại đã thay đổi rất nhiều. Đoàn quân của HLV Eddie Howe đã biết chơi bóng chủ động hơn khi có lợi thế sân nhà. Và ngoài ra lối chơi của đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh cũng rất truyền thống với những đường bóng tạt cánh từ biên vào.

Newcastle Utd đã có đến 4/6 trận đấu nổ Tài góc ở ngay hiệp 1. Thậm chí tổng số góc hiệp 1 mà thầy trò HLV Eddie Howe được hưởng trong 6 trận gần đây lên đến 21 quả góc. Hiệu suất góc ở 45 phút đầu tiên của Chim chích chòe lên đến gần 4 góc/trận. Đó là một chỉ số góc khá cao của Newcastle Utd.

Ở phía bên kia chiến tuyến, Arsenal lại không phải là đội bóng thường sử dụng những quả phạt góc để uy hiếp khung thành đối thủ. Pháo thủ thành London vẫn thường xuyên đánh trung lộ nhiều hơn với những bài phối hợp nhỏ. Vì vậy khả năng đội bóng của HLV Arteta khiến đối thủ phá bóng ra đường biên ngang là rất ít.

Pháo thủ thành London đã có đến 5/6 trận gần đây nổ Xỉu góc ở trong hiệp 1. Thậm chí cả 5 trận đấu này đều không thể có quá 3 quả phạt từ cả 2 đội. Và ngoài ra, tổng số góc hiệp 1 của Arsenal trong 6 trận gần nhất chỉ là 10 góc. Trung bình mỗi trận, đoàn quân của HLV Mikel Arteta chỉ được hưởng có hơn 1 góc ở trong nửa đầu trận đấu.

Newcastle vẫn là đội tạo ra nhiều phạt góc hơn so với Arsenal ở trong hiệp 1. Tuy nhiên nếu gộp tỷ lệ góc trung bình của cả hai đội lại thì cũng chưa thể có hơn 4 góc trong 45 phút đầu tiên. Vì vậy chuyên gia cho rằng trận đấu Newcastle vs Arsenal sẽ nổ Xỉu góc hiệp 1.

Chuyên gia Bongdatructiep24h lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1


Soi kèo phạt góc Newcastle vs Arsenal

Soi kèo góc hiệp 2:

Newcastle Utd không chỉ là đội hưởng nhiều góc trong hiệp 1. Nếu tính cả trận thì số phạt góc của Chim chích chòe cũng hết sức cao. Thậm chí, đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh có đến 5/6 trận nổ Tài góc cả trận. Và thậm chí trong 3 trận đấu gần nhất, các học trò của HLV Eddie Howe đều được hưởng từ 9 góc trở lên trong cả trận. Tỷ lệ góc trung bình trong 10 trận gần nhất của Newcastle lên đến 6.2 góc/trận.

Arsenal vẫn không thể bằng Newcastle Utd ở kèo góc cả trận. Cả 6 trận liên tiếp của Pháo thủ đều nổ Xỉu góc. Và đội bóng của HLV Mikel Arteta chỉ thường nhận được nhiều góc khi thi đấu trên sân nhà. Nhưng tỷ lệ góc trung bình của Arsenal trong 10 trận gần đây cũng 6.4 góc/trận.

Rõ ràng hai đội đều có tỷ lệ góc trong cả trận không hề thấp. Và với tỷ lệ kèo tài xỉu góc cả trận là 9.5 góc, người chơi nên đặt cửa Tài.

Chuyên gia Bongdatructiep24h lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Chuyên gia bóng đá Jonathan Johnson đánh giá Newcastle là đội có khả năng tạo ra nhiều quả phạt góc hơn so với Arsenal. Nhìn vào tổng số góc của hai đội đã thấy rõ sự chênh lệch lớn đến từ đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh. Và với tỷ lệ handicap góc là Newcastle chấp Arsenal 1 góc cả trận, người chơi nên đặt cửa cho Newcastle Utd.


Soi kèo phạt góc cả trận Newcastle vs Arsenal

Chuyên gia Bongdatructiep24h lựa chọn Newcastle -1 FT và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Newcastle vs Arsenal

Newcastle (4-3-3): Nick Pope, Burn, Botman, Fabian Schar, Trippier, Bruno Guimaraes, Joelinton, Willock, Gordon, Murphy, Isak.

Arsenal (4-3-3): Ramsdale, Zinchenko, Gabriel, Holding, Ben White, Partey, Odegaard, Xhaka, Trossard, Saka, Gabriel Jesus.

Dự đoán tỷ số Newcastle vs Arsenal

Chuyên gia Bongdatructiep24h dự đoán tỉ số góc Newcastle 8–5 Arsenal